ve may bay 9.8 su10ve may bay 90 student
0907.847979

Diễn biến mới về vụ máy bay mất tích

máy bay malaysia mất tích

Diễn biến mới về vụ máy bay mất tích - Australia vừa thành lập Trung tâm điều phối (JACC) đặt tại TP Perth để hỗ trợ công tác phối hợp của Chính phủ nước này trong việc tìm kiếm của chiếc máy bay số hiệu MH370 mất tích từ hôm 8/3.

 
Thủ tướng Australia Tony Abbott hôm nay (30/3) cho biết cựu Giám đốc của lực lượng quốc phòng nước này, ông Marshal Angus Houston là người đứng đầu Trung tâm mới này, Tân Hoa Xã đưa tin.
 
Ông Angus Houston là một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 
Các nhân viên của JACC sẽ làm việc với các bên liên quan của Liên bang Australia và các lực lượng quốc tế  (bao gồm cả gia đình, bạn bè và phương tiện truyền thông quốc tế) trong việc tìm kiếm chiếc máy bay của Malaysia.
 
Các hoạt động tìm kiếm sẽ tiếp tục vào ngày hôm nay (30/3) cách phía Đông TP Perth khoảng 1.850km, (nếu thời tiết cho phép) trên một diện tích khoảng 319.000 km2 dựa trên phân tích của các nhà điều tra tai nạn máy bay quốc tế.
 
10 máy bay tham gia cuộc tìm kiếm trong ngày hôm nay, gồm 3 chiếc P3 Orions của Không quân Hoàng gia Australia; 1 chiếc P3 Orion Nhật Bản;  1 chiếc IL76 của Trung Quốc; 1 chiếc P3 Orion của Hàn Quốc; 1 chiếc P8 Poseidon của Hải quân Mỹ; 2 chiếc C-130 Hercules của Malaysia và 1 máy bay phản lực dân sự chuyển tiếp thông tin liên lạc.
 
Trong diến biến liên quan, vào ngày 28/3, Cơ quan An toàn Hàng hải Australia (AMSA) cho biết 5 máy bay đã phát hiện nhiều vật thể màu sắc trong chiến dịch tìm kiếm máy bay mất tích của Malaysia Airlines.
 
AMSA nói rằng chưa thể xác minh những vật thể này có liên quan tới máy bay mất tích hay không, cho đến khi các tàu xác định vị trí và vớt các vật thể này lên. AMSA đã yêu cầu tàu tuần tiễu Haixun 01 của Trung Quốc đang trong khu vực tìm kiếm di chuyển tới tới vị trí của vật thể vào ngày 29/3.
 
Tính đến ngày 30/3, chiếc máy bay Boeing 777-200 số hiệu MH370 của Malaysia được cho là mất tích đã tròn 3 tuần (từ ngày 8/3). Nỗ lực quốc tế tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục được triển khai ở Nam Ấn Độ Dương, khu vực cách phía Đông TP Perth của Australia khoảng 1.850km.
 
Thùy Linh

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian : từ :    đến :

ĐẶT VÉ MÁY BAY
     
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
calendar
NGƯỜI LỚN ( Từ 12 tuổi trở lên )
TRẺ EM ( Từ 2 đến 12 tuổi)
EM BÉ ( Dưới 2 tuổi )
Hỗ trợ đặt vé
Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Hotline :0907.847979

VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN - Đặt Vé Máy Bay trực tuyến tại đại lý vé Máy Bay mBay Tại đây, Qúy khách có thể tìm thấy mọi thông về VÉ MÁY BAY, các hãng hàng không hiện đang khai thác,những chặng bay và hành trình bay phổ biến,Thông tin Vé Máy Bay Quốc tế, Quốc Nội Thủ tục lên Máy Bay và quy định về hành lý kèm theo, Tin tức mới nhất về Các hãng hàng không như Thông tin khuyến mại,Chính sách quy định mới nhất ...mọi chi tiết đều có tại website:VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ Thuộc Công Ty TNHH DV Đặt Vé Máy Bay trực Tuyến mBay.Có Thể dễ dàng Tìm chúng Tôi với từ khóa "Vé Máy Bay mBay" Hoặc "Đại Lý Vé Máy Bay mBay" "Vé Máy Bay Gía rẻ Nhất mBay"trên Google Xin trân trọng cảm ơn Qúy khách! mBay chúc Qúy Khách có một chuyến công tác,Du ngoạn Thật Vui vẻ cùng người thân, bạn bè đồng nghiệp của mình